Goi ten nguoi gioi nhat, Rakitic xat muoi vao long Messi

Goi ten nguoi gioi nhat, Rakitic xat muoi vao long Messi

Postby haigiacmo06 » Thu Oct 04, 2018 7:04 am

Gọi tên người giỏi nhất, Rakitic xát muối vào lòng Messi
Cùng link vao nha cai- nhacaiso.vn tìm hiểu thêm
Sau loạt tin đồn thổi tới PSG, Rakitic định vị tương lai tại Barcelona
PSG chuẩn bị chi 90 triệu euro mua Ivan Rakitic
Valverde phủ nhận thông báo bán Rakitic cho PSG

Người được tiền vệ này lựa chọn là Luka Modric – anh em của Rakitic tại đội tuyển quốc gia Croatia. Cầu thủ đang khoác áo Barcelona đã dành rất nhiều lời ngợi khen cho những đóng góp tại CLB cũng tương tự đội tuyển của Modric.

“Luka là cầu thủ lớn nhất tại La Liga lúc bấy giờ. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trái đất năm nay & Croatia tự hào khi sản sinh ra anh ấy. Tôi mong rằng Luka sẽ giành giả quả bóng vàng trái đất sắp tới”, Rakitic chia sẻ.

Modric đã đánh bại Salah & Ronaldo để sở hữu được danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA” mới đây, và theo Rakitic, đó là phần thưởng xứng đáng cho tiền vệ 32 tuổi này.

“Sẽ chẳng có gì phải ghen tị với anh ấy cả. Luka xứng đáng với điều này. Chúng tôi đã chơi với nhau được 11 năm & tôi luôn coi anh ấy như anh trai của mình”, Rakitic nói thêm.

Hiện tại, cầu thủ của Barca đang cùng theo với các bạn bè ở đội tuyển Croatia hội quân để chuẩn bị cho giải đấu UEFA Nations League, nơi họ sẽ sở hữu được cuộc chạm trán Bồ Đào Nha trong trận bắt đầu. Sau World cup 2018, Croatia cũng đã chia ly với Mandzukic & một trong những cầu thủ khác. Rakitic tiết lộ rằng anh cũng từng có ý định từ giã đội tuyển ở ngày hè vừa rồi.

“Tôi đã từng cân nhắc việc chia ly đội bóng. Tôi đã nói chuyện với HLV, với vợ của mình & tôi nhận ra rằng tôi muốn thi đấu cho Croatia hơn bất kì điều gì khác. sẽ không còn dễ để rất có thể nhanh chóng sửa chữa thay thế Madzukic, Subasic hay Corluka, tuy vậy, chúng tôi đang có nhiều cầu thủ tài giỏi chuẩn bị viết tiếp lịch sử hào hùng đội bóng”, Rakitic nhấn mạnh.

Mạnh Tuấn
haigiacmo06
 
Posts: 45
Joined: Tue Mar 13, 2018 5:03 am

Return to Grungifier general

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests